• NGUỒN NĂNG LƯỢNG DẠNG LỎNG

  Treatment Lotion mới với sức sống kỳ diệu, bước quan trọng trong quá trình biến đổi. Giống như "nguồn năng lượng lỏng", hỗn hợp với độ ẩm dịu nhẹ giúp đánh thức da và đưa dẫn độ ẩm xuống sâu dưới bề mặt nhằm cải thiện cấu trúc là làm đều màu da. Làn da được chuẩn bị hoàn hảo để tiếp nhận đầy đủ các hiệu quả của hệ thống La Mer sau đó một cách tối ưu.

 • ĐIỀU KỲ DIỆU

  BẮT ĐẦU

  Nửa thế kỷ trước, nhà vật lý hàng không tiến sỹ Max Huber bị bỏng trong một tai nạn phòng thí nghiệm. Không có phương thuốc hay cách chữa trị nào mang lại hiệu quả chữa lành cho ông, ông bắt đầu quá trình tự tìm kiếm phương thức biến đổi làn da cho mình. Sau 12 năm với 6000 cuộc thử nghiệm, ông đã hoàn thành hỗn hợp giàu dưỡng chất Miracle Broth, nguồn gốc của sự biến đổi màu nhiệm tự hào của La Mer.

 • the miracle

  brothTM

  Tiến sỹ Huber tin rằng biển cả là nguồn gốc của điều diệu kỳ và tảo biển đã thu hút sự đam mê của ông. Với các dưỡng chất và khả năng chữa lành vô tận, tảo bảo chứa đựng cả sự hy vọng và niềm tin của ông.

  Ông đã thu hoạch bằng tay và lên men tảo biển cùng với các thành phần nguyên liệu đơn giản và tinh khiết, tăng cường hiệu quả bằng âm thanh và ánh sáng cho tới khi chúng kết hợp thành hỗn hợp Miracle Broth™, linh hồn của loại kem giúp tái tạo và phục hồi da.

  Ngày nay, Miracle Broth™ là linh hồn trong mỗi dòng sản phẩm chăm sóc da của La Mer.

 • MEN TÁI SINH

  Loại men hiệu quả được tạo ra từ một loại rêu tên khoa học là Scenedesmus, được tìm thấy tại vùng sa mạc Sahel ở Châu Phi, nơi mặt cát một thời đã từng là đại dương rộng lớn. Chỉ cần một giọt nước nhỏ cũng có thể đánh thức tảo dù nó đang trạng thái ngủ đông, đánh thức quá trình trao đổi chất và khả năng bảo vệ tự nhiên của nó. Khả năng chịu đựng được cả môi trường khắc nghiệt của Scenedesmus giúp mang lại hiệu quả tăng cường độ ẩm, bảo vệ và tái tạo da cho loại men này

  Thêm vào đó, hỗn hợp giàu dưỡng chất từ các loại khoáng chất biển cũng mang lại hiệu quả tái tạo tự nhiên tìm thấy trong nước biển giúp bổ sung các tế bào da và tối da hóa chức năng của chúng.

 • CÔNG NGHỆ

  LÀM MỀM NƯỚC

  Công nghệ làm mềm nước độc quyền mang lại cho Treatment Lotion cấu trúc sang trọng và dịu nhẹ giúp làm căng, dưỡng ẩm và mềm da ngay khi sử dụng. Hệ thống truyền dẫn đặc biệt và hiệu quả này thúc đẩy khả năng thẩm thấu độ ẩm tự nhiên của da (kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy 75% tăng trưởng trong cung cấp độ ẩm tức thì), giúp da sáng hồng khỏe mạnh